VỊ TRÍ SAIGON SOUTH PLAZA

Saigon South Plaza tọa lạc tại vị trí chiến lược, cách khu đô thị Phú Mỹ Hưng chỉ khoảng 700m và sở hữu mạng lưới giao thông kết nối liên vùng. Từ dự án dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố qua các tuyến giao thông huyết mạch như Nguyễn Lương Bằng, Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Hữu Thọ và Nguyễn Văn Cừ nối dài. Khi cầu Thủ Thiêm 4 được xây dựng, từ Saigon South Plaza qua quận 2 chỉ mất khoảng 10 phút.

Từ Saigon South Plaza cũng dễ dàng kết nối với khu vực quận 9 qua cầu Phú Mỹ hay về miền Tây theo trục Nguyễn Văn Linh – cao tốc Sài Gòn – Trung Lương. Trong tương lai, khi tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành thông xe, việc di chuyển sang sân bay quốc tế Long Thành hay thành phố du lịch Vũng Tàu cũng vô cùng thuận tiện.

Một điểm cộng cho Saigon South Plaza là đại lộ Nguyễn Lương Bằng rộng 40 mét kết nối dự án với Phú Mỹ Hưng đã được thông xe kỹ thuật. Đây là tuyến đường phát triển thương mại và dịch vụ tài chính quy tụ nhiều tập đoàn, công ty lớn trong và ngoài nước đến mở văn phòng giao dịch, đảm bảo cho giá trị căn hộ Saigon South Plaza gia tăng theo thời gian.